Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Tôi có thể thanh toán đơn hàng của mình bằng cách nào?

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website: Hangnhapkhau365.vn. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ýVới bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty cổ phần mạng trực tuyến Hangnhapkhau365.vn.

Nội dung

1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của Hàng Nhập Khẩu 365
2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

  • Nhân viên Hàng Nhập Khẩu 365  giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng
  • Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

3. Chuyển tiền qua bưu điện
4. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy Hàng Nhập Khẩu 365 (máy rút tiền tự động)

 

1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của Hàng Nhập Khẩu 365

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của Hàng Nhập Khẩu 365, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc Hàng Nhập Khẩu 365 thông qua nhân viên bán hàng của Hàng Nhập Khẩu 365, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG NHẬP KHẨU 365

Địa chỉ META Địa chỉ: P5A - Ellipse Tower, số 112, Đường Trần Phú, Phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại đặt hàng tại META Điện thoại:0969.523.269  Thời gian phục vụ: Từ 8h - 19h hàng ngày (Thứ 7 & Chủ Nhật từ 8h - 17h30)

 

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên  Hangnhapkhau365.vn giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội  nhân viên Hangnhapkhau365.vn sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

- Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Hangnhapkhau365.vn bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (Quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên Hangnhapkhau365.vn mang theo thiết bị quẹt thẻ thanh toán).

Hình thức thanh toán thu tiền tại nhà và quẹt thẻ thanh toán tự động

 

* Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên Hangnhapkhau365.vn không thể giao hàng được, Hangnhapkhau365.vn sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

- Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán).

 

Lưu ý: Quý khách không phải trả phí cho ngân hàng khi quẹt thẻ thanh toán tự động.

 

3. Chuyển tiền qua bưu điện

Trường hợp Quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển tiền qua bưu điện, khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách. Thông thường, đây là hình thức chuyển tiền lâu nhất (từ 3 đến 7 ngày - tùy vào hình thức chuyển nhanh hoặc thường). Quý khách viết thông tin người nhận tiền tại bưu điện như sau:

Người nhận: Công ty cổ phần Hàng Nhập Khẩu 365 
Địa chỉ:  P5A - Ellipse Tower, số 112, Đường Trần Phú, Phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0969.523.269

 

4. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện Hangnhapkhau365.vn có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), Hangnhapkhau365.vn sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng - chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Thanh toán chuyển khoản qua ATM và ngân hàng rất tiện lợi

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng:  Quý khách liên hệ số điện thoại: 0969.523.269 để nhân viên Hangnhapkhau365.vn gửi số tài khoản đến quý khách.